Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Lễ chào cờ tháng 10/2024 và đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 07/10/2024 -14:16:21 PM

Tới dự Lễ chào cờ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp bà Lê Thị Nguyệt - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa; bà Ung Thị Thu Trang - Trưởng phòng Thi đua khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa;
Về phía Nhà trường, có TS. Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động và gần 1200 sinh viên, trong đó có hơn 500 sinh viên ngành GDMN khóa 2024 và 50 sinh viên Lớp Đại học ngành Huấn luyện thể thao.
Phát biểu Lễ chào cờ, TS. Nguyễn Trung Triều nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học 2024-2025 là tiếp tục phát huy vị thế của một trường CĐSP trực thuộc Bộ GDĐT, uy tín và thương hiệu đào tạo đã được xã hội ghi nhận. Muốn làm được điều đó, bên cạnh nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, phải tiếp tục xây dựng “văn hóa trường học” với 06 nội dung:
Thứ nhất, học thật, thi thật, kết quả thật.
Thứ hai, đảm bảo nề nếp về thời gian học tập, rèn luyện.
Thứ ba, trang phục nghiêm túc, phù hợp với môi trường sư phạm.
Thứ tư, không sử dụng điện thoại di động trong giờ học khi không được phép.
Thứ năm, sử dụng mạng xã hội có văn hóa.
Thứ sáu, giữ gìn vệ sinh, cảnh quan, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.
Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đại diện Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa công bố Quyết định và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2023-2024.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới, đại diện lãnh đạo Trường, Công đoàn Trường, nam sinh viên tặng hoa chúc mừng các nữ đại biểu, đại diện nữ viên chức, người lao động và nữ sinh viên./.
Một số hình ảnh của Lễ chào cờ
Hình ảnh: Đỗ Ánh Dương

Hà Thị Mai Thanh