Khai mạc khoá Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2024-2025 tại huyện Khánh Vĩnh – tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 12/10/2024 -16:47:20 PM

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên (BDTX) cho cán bộ quản lý (CBQL) và giáo viên mầm non (GVMN) Tỉnh Khánh Hòa năm học 2024-2025, sáng ngày 10/10/2024, Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức khai mạc khoá BDTX năm học 2024-2025 cho CBQL và GVMN trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Tham dự buổi khai mạc có bà Bùi Thị Hương – Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện Khánh Vĩnh; ông Thiều Châu Thanh – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng&Bồi dưỡng, ThS Phạm Thị Vân Anh và ThS Phạm Quỳnh Hương là Phó trưởng khoa GDMN Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang.
Khoá bồi dưỡng được tổ chức 2 đợt với các chuyên đề dành cho CBQL: “Tư tưởng đổi mới đối với người cán bộ quản lý cơ sở GDMN”, “Quản trị sự thay đổi trong phát triển cơ sở GDMN tiến tới tự chủ”; các chuyên đề dành cho GVMN: “ Xây dựng môi trường giáo dục đảm bảo an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ em lứa tuổi mầm non”, “Vấn đề lồng ghép giới trong GDMN”.
Ngay sau buổi khai mạc, các học viên là CBQL tham gia học tập chuyên đề “Tư tưởng đổi mới đối với người cán bộ quản lý cơ sở GDMN” do ThS Phạm Quỳnh Hương phụ trách; các GVMN học tập chuyên đề “ Xây dựng môi trường giáo dục đảm bảo an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ em lứa tuổi mầm non” do ThS Phạm Thị Vân Anh phụ trách. Các lớp học diễn ra trong không khí sôi nổi, học viên tích cực chia sẻ các vấn đề từ thực tiễn GDMN liên quan tới nội dung của chuyên đề.
Thông qua việc học tập các chuyên đề trong chương trình BDTX  sẽ giúp CBQL cơ sở GDMN không ngừng bồi dưỡng và tự bồi dưỡng năng lực lãnh đạo, quản trị trường mầm non; GVMN bồi dưỡng và tự bồi dưỡng năng lực chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao mức độ đáp ứng yêu cầu phát triển GDMN và yêu cầu chuẩn hiệu trường cơ sở GDMN đối với CBQL,  chuẩn nghề nghiệp GVMN đối với các GVMN trong địa bàn huyện Khánh Vĩnh./.
Dưới đây là một số hình ảnh lớp BDTX tại huyện Khánh Vĩnh

Phạm Quỳnh Hương