Lớp M28E tổ chức Đại hội lớp, Đại hội chi đoàn năm học 2024-2025

Ngày đăng: 13/10/2024 -14:36:09 PM

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội lớp, Đại hội chi đoàn năm học 2024-2025, được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên (CTSV), lãnh đạo Khoa Giáo dục mầm non (GDMN) và giáo viên chủ nhiệm, vào lúc 18 giờ 45 phút ngày 12/10/2024 tại hội trường B Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang, lớp - chi đoàn M28E đã tổ chức Đại hội lớp, Đại hội chi đoàn năm học 2024-2025 làm mẫu cho tất cả các lớp, các chi đoàn trong toàn trường.
Đến dự Đại hội mẫu có thầy Đỗ Văn Sỹ - Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTSV & Thư viện; cô Phạm Quỳnh Hương – Phó trưởng Khoa GDMN; đồng chí Nông Xuân Thi – Bí thư đoàn trường; đồng chí Lê Văn Dũng – Chủ tịch Hội sinh viên Trường cùng đông đảo đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, ban cán sự và ban chấp hành chi đoàn các lớp, các chi đoàn trong toàn trường.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, tập trung, dân chủ, Đại hội lớp – chi đoàn M28E đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học tập, rèn luyện và công tác Đoàn năm học 2023-2024, chỉ ra được mặt mạnh, mặt còn hạn chế, nguyên nhân dẫn đến thành công và hạn chế để từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ phấn đấu trong năm học 2024-2025 phù hợp với tình hình của sinh viên trong lớp. Cũng trong Đại hội, lớp M28E cũng đã thống nhất bầu ra Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Chi đoàn năm học 2024-2025 có đủ phẩm chất, năng lực để dẫn dắt tập thể lớp – chi đoàn M28E đạt được được nhiều thành công hơn nữa.
Các đại biểu là lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể đã có những phát biểu chỉ đạo xác đáng, những góp ý rút kinh nghiệm cho việc tổ chức đại hội. Đại hội mẫu do lớp M28E tổ chức đã thành công rực rỡ, đảm bảo đúng kế hoạch đã đề ra, tạo nên bầu không khí vui tươi, phần khởi, xứng đáng là đại hội mẫu cho các lớp, các chi đoàn học tập, tổ chức tốt đại hội của lớp mình, chi đoàn mình trong thời gian tiếp theo./.
Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội lớp mẫu M28E
Toàn cảnh ĐH
Chủ tọa thông qua Chương trình ĐH
Thảo luận về các chỉ tiêu phấn đấu