Đội bóng chuyền nam Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đoạt giải Nhì tại giải đấu chào mừng Tết cổ truyền Lào - Campuchia năm 2024

Ngày đăng: 28/09/2024 -14:57:10 PM

Giao lưu bóng chuyền hữu nghị  chào mừng Tết cổ truyền Lào - Campuchia được Ban chấp hành Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Khánh Hòa tổ chức thường niên nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa giảng viên, sinh viên 3 nước Lào - Việt Nam - Campuchia đang giảng dạy, học tập tại các trường, học viện đóng chân trên địa bàn thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Tham dự khai mạc giải và tham gia cổ vũ, động viên đội bóng có các đồng chí Lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng, ThS. Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng, ThS. Đỗ Văn Sỹ - Trưởng phòng CTSV, TV phụ trách đoàn cùng đại diện viên chức, sinh viên Nhà trường.
Giải đấu năm nay có 6 đơn vị tham gia thi đấu với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao hơn các giải đấu trước, nhất là các đội thuộc khối trường, học viện trong quân đội. Năm nay, đội bóng chuyền nam trường CĐSP Trung ương - Nha Trang được triệu tập từ viên chức Nhà trường, học viên hệ Vừa làm vừa học và Liên thông Giáo dục thể chất, đây là hoạt động chuyên môn để học viên được trải nghiệm, thi đấu, giao lưu với các bạn lưu sinh viên Lào, Campuchia cùng trang lứa. Các trận đấu diễn ra kịch tính, hai đội giằng co từng điểm đã cống hiến nhiều pha bóng hay cho khán giả. Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền nam Nhà trường đoạt giải Nhì, đó là sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò Nhà trường, xin chúc mừng đội bóng chuyền CM2./.
Một số hình ảnh của giải đấu

Hà Thị Mai Thanh