Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tham gia Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2024

Ngày đăng: 30/09/2024 -09:59:37 AM

Hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (04/10/2024), Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang thành lập đội tham gia Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ dành cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2024 do UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức.
Tham dự Hội thi có 630 vận động viên đến từ 63 đội thuộc các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh được chia thành các khối: Khối các trường tiểu học; khối các trường trung học cơ sở; khối các trường trung học phổ thông, dạy nghề; khối các trường học viện, đại học, cao đẳng với nội dung thi “thể thao chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tiếp sức 4x100m”.
Với tinh thần tập thể, sự phối hợp nhịp nhàng, Đội CM2 đã hoàn thành bài dự thi đảm bảo các yêu cầu đề ra. Thông qua hội thi, viên chức, sinh viên Nhà trường học hỏi thêm kiến thức kỹ năng xử lý tình huống cháy nổ, cứu người, cứu tài sản và đảm bảo an toàn cho chính những người trực tiếp tham gia công tác cứu hộ, cứu nạn./.
Một số hình ảnh tại Hội thi

Hà Thị Mai Thanh