Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang ký kết nghĩa và giao lưu với Trung tâm Huấn luyện Vùng 4 hải quân

Ngày đăng: 26/04/2024 -14:55:18 PM

Chào mừng kỷ niệm 49 năm giải phóng niền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), tối 25/4/2024 Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang và Trung tâm Huấn luyện Vùng 4 Hải quân tổ chức kết nghĩa và giao lưu.
Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo có đại tá Nguyễn Xuân Dũng - Phó Chủ nghiệm Chính trị Vùng 4, thượng tá Nguyễn Hồng Chinh - Chính ủy Trung tâm Huấn luyện Vùng 4, đại tá Vũ Văn Hiền - Chỉ huy trưởng Trung tâm Huấn luyện Vùng 4, tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.
Tại buổi lễ, hai đơn vị đã thống nhất quy chế kết nghĩa, trong đó nội dung trọng tâm là tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên hai đơn vị về truyền thống Quân chủng Hải quân, Vùng 4, Trung tâm Huấn luyện và Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang; tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tham quan, dã ngoại... Cùng với đó, hai đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động trao đổi, nắm bắt tình hình; tổ chức thăm hỏi lẫn nhau, nhất là dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm truyền thống, sự kiện quan trọng của hai đơn vị.
Cũng trong chương trình, các thầy cô giáo, sinh viên và cán bộ, chiến sĩ của hai đơn vị đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo nên không khi sôi nỗi, đoàn kết thắm tình quân dân./.
Một số hình ảnh của lễ ký kết nghĩa và giao lưu

Trần Công Huân