Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương - Nha Trang tổ chức ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Ngày đăng: 24/04/2024 -16:09:15 PM

Chiều 23/4/2024, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4; đồng thời tuyên truyền, giới thiệu đến cán bộ, giảng viên, sinh viên những cuốn sách hay và ý nghĩa, qua đó góp phần nâng cao văn hóa đọc trong Trường.
Đến dự Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam có PGS. TS. Phạm Văn Huynh - Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện Nghiên cứu Lịch sử và Văn hóa Việt. Về phía Nhà trường, có tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng, thạc sĩ Đinh Hiền Minh - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên.
Nội dung tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam gồm: Nghe chuyên đề “Mật mã của sách” - diễn giả PGS. TS. Phạm Văn Huynh; thi Xếp sách nghệ thuật và Giới thiệu sách hay của 24 đội.
Kết thúc phần thi, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho phần thi Xếp sách nghệ thuật và 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 12 giải khuyến khích, 05 giải phụ cho phần thi Giới thiệu sách hay.
Hoạt động tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tại Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã được tiến hành một cách nghiêm túc và đạt kết quả đáng khích lệ./.
Một số hình ảnh của sự kiện

Trịnh Minh Cứ