Đoàn trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức tập huấn ATGT lần thứ hai năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 26/04/2024 -14:34:19 PM

Chiều 25/4/2024, Đoàn trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa, Head  Thuận Phát 2 tổ chức Tập huấn tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên Nhà trường.
Tham dự chương trình có ông Vương Trọng Anh – Cán bộ tuyên truyền Phòng cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Khánh Hòa; ông Nguyễn Đông Huy - Cửa hàng trưởng Head thuận phát 2; thầy Trần Công Huân – Bí thư đoàn trường và gần 300 đoàn viên thanh niên khóa 2023.
Trong chương trình tập huấn các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông; tuyên truyền về ảnh hưởng của tai nạn giao thông; hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn trên máy tính; làm bài kiểm tra trắc nghiệm về kiến thức lái xe an toàn; hướng dẫn, thực hành kỹ năng lái xe an toàn./.
Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Trần Công Huân