Tin tức -Sự kiện

Trường Mầm non Thực hành tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đầu năm học 2023 -2024

Ngày đăng: 19/09/2023 -20:25:21 PM

Sáng ngày 18/09/2023, Trường mầm non Thực hành phối hợp với Phòng khám đa khoa An Sinh Nha trang tổ chức khám sức khỏe cho hơn 300 trẻ ở các độ tuổi.
Nội dung kiểm tra gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu,...
Trường mầm non Thực hành luôn đặt chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe trẻ lên hàng đầu. Do đó trong các hoạt động của Nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được Nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên.
Dưới sự chăm sóc chu đáo của giáo viên, các bé đều có tâm lý thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ đã được cán bộ Y tế phòng khám An sinh và cán bộ Y tế Nhà trường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe trẻ. Sau khi có kết quả tổng hợp khám, căn cứ kết luận sơ bộ của đoàn khám, Y tế nhà trường và giáo viên các lớp sẽ thông báo đến từng phụ huynh tình trạng sức khỏe trẻ để có biện pháp chăm sóc tốt nhất cho trẻ.
 Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng của các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện./.
Một số hình ảnh buổi khám được ghi lại dưới đây
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Nguyễn Thị Hằng