Tin tức -Sự kiện

Trường mầm non Thực hành tổ chức hội thi “Cấp dưỡng giỏi” Năm học 2022-2023

Ngày đăng: 19/03/2023 -09:29:15 AM

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 17/3/2023 Trường mầm non Thực hành đã tổ chức hội thi “Cấp dưỡng giỏi”. Hội thi là dịp để nhân viên cấp dưỡng trường mầm non Thực hành giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong việc chế biến món ăn, tạo ra các món ăn hấp dẫn, hợp khẩu vị, đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. 
Hội thi được tổ chức với 2 nội dung: thi thực hành chế biến một món ăn theo thực đơn trong ngày thi của trẻ và thi lý thuyết với nội dung kiến thức xoay quanh những vấn đề liên quan trực tiếp đến nghiệp vụ của người cấp dưỡng, những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và thực hiện kiểm thực 3 bước theo qui định.
Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 5 nhân viên cấp dưỡng. Mỗi cô cấp dưỡng đều thể hiện được sự cẩn thận, chu đáo trong việc chế biến các món ăn cho trẻ. 
Hội thi “Cấp dưỡng giỏi” của trường Mầm non Thực hành  đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã giúp mỗi nhân viên cấp dưỡng thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ mầm non./.
Một số hình ảnh Hội thi
 sptwnt
Các cô Cấp dưỡng tham gia thi thực hành
sptwnt
Các cô Cấp dưỡng tham gia thi lý thuyết
sptwnt
sptwnt
Các bài thi thực hành

Lý Thụy Huyền Nhung