Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức thi tuyển viên chức

Ngày đăng: 11/02/2020 -11:25:41 AM

Với mục đích bổ sung đội ngũ viên chức đảm bảo về số lượng, chất lượng và cơ cấu đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm; được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 5523/BGDĐT-TCCB ngày 06/12/2019, sáng 08/02/2020, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức.

Tham dự Lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi, bà Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi, các thành viên trong Hội đồng thi, Ban Giúp việc cùng 55 thí sinh tham gia dự tuyển.
Bà Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi
Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Hằng nhắc nhỡ các thí sinh chấp hành đúng nội quy, quy chế của kỳ thi, đồng thời, yêu cầu Hội đồng thi và các Ban Giúp việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, khách quan, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật.
Quang cảnh tại lễ Khai mạc

Tham gia kỳ thi, các thí sinh phải trải qua 2 vòng: Vòng 1 - thi trắc nghiệm trên máy tính phần kiến thức chung và Tiếng Anh; Vòng 2 - thi nghiệp vụ chuyên ngành bằng hình thức phỏng vấn./

Cao Văn Lợi