Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang công bố quyết định viên chức quản lý các đơn vị thuộc trường

Ngày đăng: 06/09/2022 -16:34:35 PM

Chiều 05/9/2022 tại Hội trường A8, trong khuôn khổ cuộc họp cơ quan thường niên tháng 9/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý đơn vị thuộc Trường.
Thừa ủy quyền Hiệu trưởng, thầy Đỗ Ánh Dương, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố 8 quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Phó trưởng đơn vị theo cơ cấu tổ chức mới đối với Phòng Đào tạo, quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; Phòng Tổ chức - Hành chính; Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng; Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức, phát triển kỹ năng; Khoa Giáo dục Mầm non và Khoa Đại cương.
Thầy Nguyễn Trung Triều, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm./.

Cao Văn Lợi