Tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học của sinh viên khóa 2017

Ngày đăng: 26/08/2020 -14:31:34 PM

Nghiên cứu khoa học trong sinh viên là một trong những hoạt động thường niên tại Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương – Nha Trang. Hoạt động này được tổ chức nhằm mục đích rèn luyện năng lực tự học, tự nghiên cứu của sinh viên, giúp các em có khả năng làm việc sáng tạo và học tập suốt đời.
Năm học 2019 – 2020 sau thời gian dài thực hiện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID 19. Tuy nhiên với sự nỗ lực và cố gắng hết mình của 35 sinh viên, cùng với sự đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô hướng dẫn, tất cả các em sinh viên tham gia làm đề tài khoa học đều hoàn thành được các nhiệm vụ nghiên cứu của mình.
Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học của 35 sinh viên khóa 2017 chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Giáo dục Thể chất, Sư phạm tiếng Anh và Sư phạm Âm nhạc.
Tại buổi nghiệm thu, các thành viên các hội đồng đều đã ghi nhận sự cố gắng và những kết quả bước đầu của sinh viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học, đồng thời đóng góp ý kiến giúp các em có thêm kinh nghiệm trong hoạt động này. Kết quả 35 đề tài khoa học của sinh viên đều được hội đồng nhất trí nghiệm thu và xếp loại: 3 Giỏi, 32 Khá./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài khoa học của sinh viên khóa 2017
Cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Trưởng phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế phát biểu khai mạc.
Cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu chào mừng
Lãnh đạo Nhà trường và Khoa Giáo dục Mầm non tặng hoa cho các sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học
Hội đồng nghiệm thu ngành Giáo dục Mầm non
Hội đồng nghiệm thu ngành Giáo dục Đặc biệt