Tổ chức hội đồng nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở năm 2020 về thiết kế phần mềm quản lý sinh viên nội trú tại ký túc xá

Ngày đăng: 04/11/2020 -15:14:14 PM

Chiều ngày 03/11/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở: Thiết kế phần mềm quản lý sinh viên nội trú tại ký túc xá Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang do nhóm tác giả Nguyễn Hồng Tín, Thái Bá Hiền (Phòng Quản lý Ký túc xá), Võ Lê Hào thực hiện.
Tại buổi nghiệm thu, nhóm tác giả trình bày tóm tắt sáng kiến kinh nghiệm. Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao hiệu quả ứng dụng của phần mềm trong công tác quản lý sinh viên nội trú tại ký túc xá. Đồng thời góp ý cho nhóm tác giả bổ sung thêm một số tính năng nhằm tăng tính thuyết phục về giá trị của sáng kiến kinh nghiệm.
Trên cơ sở đánh giá tính giá trị thực tiễn của phần mềm đối với công tác quản lý sinh viên tại ký túc xá của Nhà trường, các thành viên Hội đồng đã nhất trí nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm./.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm
Tác giả Nguyễn Hồng Tín báo cáo kết quả SKKN trước hội đồng
Thầy Phạm Quang Thuận - UV phản biện nhận xét, đánh giá
Thầy Đặng Quang Lộc - UV phản biện nhận xét, đánh giá