Thông báo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về viêc giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường

Ngày đăng: 02/06/2020 -06:15:32 AM

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, ngày 02/6/2020, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức hội nghị toàn thể đơn vị để triển khai công việc có tính chất định kỳ và thực hiện hai nội dung công tác quan trọng liên quan đến tổ chức cán bộ và hoạt động của Trường:
Nội dung thứ nhất, thông báo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đối với bà Nguyễn Tuyết Lan.
Nội dung thứ hai, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho tập thể Nhà trường, Kỷ niệm chương của Bộ Công an cho bà Nguyễn Thị Hằng, ông Trần Đình Toàn và ông Nguyễn Phú Cường do có nhiều đóng góp trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Tham gia hội nghị, về phía Hội Cựu giáo chức, có bà Nguyễn Thị Hằng - nguyên Hiệu trưởng, bà Trịnh Thị Hồng Thanh - nguyên Phó Hiệu trưởng; về phía Công an tỉnh Khánh Hòa, có Thượng tá Nguyễn Minh Cường - Phó Trưởng phòng và các cán bộ Phòng PV05./.

Nguyễn Trung Triều