Khối thi đua Công đoàn các đơn vị trường học tỉnh Khánh Hòa đoạt giải Ba toàn đoàn Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022

Ngày đăng: 17/07/2022 -21:52:25 PM

Từ ngày 14 đến 15/7/2022 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2022, đây là chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Công đoàn Chức Khánh Hòa (28/7/1997-28/7/2022).

Tham dự hội thao có 11 Khối thi đua đến từ 72 đơn vị trực thuộc CĐVC tỉnh với 455 vận động viên (VĐV) thi đấu ở 5 nội dung: bóng bàn, cầu lông, nhảy bao bố, sút bóng cầu môn, kéo co.
Đoàn thể thao Khối thi đua trường học tỉnh Khánh Hòa tham dự đầy đủ cả 5 nội dung với 56 VĐV đến từ 07 đơn vị trong Khối thi đua. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các VĐV trong Khối đã thi đấu hết mình để đạt thành tích tốt nhất tại hội thao. Kết quả đoạt: Giải Ba toàn đoàn; Môn cầu lông: 03 huy chương bạc, 03 huy chương đồng; môn sút bóng cầu môn nữ: huy chương vàng; môn kéo co: huy chương đồng.
Với nhiệm vụ đơn vị Trưởng khối thi đua năm học 2021-2022, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang luôn chủ động, tích cực và kết nối hiệu quả với các đơn vị trong Khối và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải hội thao

Hà Thị Mai Thanh