Đoàn Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức Hiến máu tình nguyện lần thứ 1 năm học 2019 - 2020

Ngày đăng: 09/10/2019 -13:49:49 PM

Với mục đích góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh, sáng ngày 05 tháng 10 năm 2019 tại Nhà thi đấu Đa năng, Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện lần thứ 1 năm học 2019-2020.
Sinh viên tham gia hiến máu
Ngày hội hiến máu tình nguyện diễn ra sôi nổi với hơn 300 người gồm các giảng viên, cán bộ, nhân viên, giáo viên Trường Mầm non Thực hành và HSSV đến từ các chuyên ngành đào tạo của nhà trường.
Những người tham gia hiến máu đã được các bác sĩ của Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa cùng với sự hỗ trợ của bộ phận y tế và đội Kỹ năng trẻ của nhà trường đã tiến hành đo huyết áp, lấy mẫu máu, kiểm tra và tư vấn sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên trước khi được hiến máu. Kết thúc ngày hội đã tiếp nhận được gần 200 đơn vị máu./.

Trần Công Huân