Đại hội Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày đăng: 05/06/2020 -06:21:21 AM

Chiều 04/6/2020, Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tiến hành đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự đại hội, về phía khách mời, có đồng chí Trương Văn Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Công Khánh - Phó Trưởng ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Chí Anh - Phó chánh Văn phòng Thành ủy Nha Trang và các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ.
Sau ba giờ làm việc với tinh thần nghiên túc và tập trung, Đại hội đã hoàn thành tốt 4 nội dung chủ yếu:
Một là, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020;
Hai là, xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo nhiệm kỳ 2020-2025;
Ba là, bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 6 đồng chí: Nguyễn Trung Triều, Đỗ Ánh Dương, Đinh Hiền Minh, Nguyễn Văn Hảo, Đỗ Văn Sỹ và Nguyễn Đức Thới, trong đó đồng chí Nguyễn Trung Triều giữ chức Phó Bí thư (khuyết chức vụ Bí thư).
Bốn là, bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Thành phố Nha Trang lần thứ XVII gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Tuyết Lan và đồng chí Nguyễn Trung Triều là đại biểu chính thức, đồng chí Đinh Hiền Minh là đại biểu dự khuyết./.
Một số hình ảnh của Đại hội

Nguyễn Trung Triều