Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức trao học bổng và tặng quà cho sinh viên

Ngày đăng: 16/05/2020 -21:22:56 PM

Ngày 14/5/2020, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức trao học bổng của Hội Khuyến học, khuyến tài tỉnh Khánh Hòa cho 07 sinh viên nghèo vượt khó và tặng quà hỗ trợ của nhà hảo tâm cho 10 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

sptwnt

Tham dự có cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội khuyến học; cô Trịnh Thị Hồng Thanh - Nguyên Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, đại diện nhà hảo tâm cùng lãnh đạo các đơn vị trong Trường.
sptwnt
Phát biểu tại buổi trao học bổng và tặng quà, cô Nguyễn Tuyết Lan khẳng định đây là hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên sinh viên vượt khó để tiếp tục vươn lên; đồng thời đánh giá cao và cảm ơn cô Trịnh Thị Hồng Thanh dù đã nghỉ hưu nhưng luôn tâm huyết, nhiệt tình tham gia, đóng góp hiệu quả cho công tác khuyến học của Nhà trường.
Thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng và quà, em Bùi Thị Sen lớp M23I cảm ơn sự quan tâm của Hội Khuyến học, các nhà hảo tâm và hứa tiếp tục phấn đấu đạt kết quả tốt nhất trong học tập, rèn luyện./.

Đỗ Văn Sỹ