Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đón Đoàn giám sát công tác y tế trường học

Ngày đăng: 15/03/2019 -08:05:50 AM

Ngày 13-3-2019, Đoàn giám sát công tác y tế trường học năm học 2018-2019 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa do Bác sĩ Nguyễn Đức Tình làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.
Tại buổi làm việc, các thành viên trong Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ y tế, thị sát giảng đường, khu nội trú, khuôn viên cảnh quan của Trường và đo các thông số liên quan đến y tế học đường như ánh sáng, tiếng ồn, chất lượng không khí,...
Đoàn Giám sát làm việc với các bộ phận liên quan của Trường
Trong biên bản kết luận, Đoàn giám sát đánh giá cao cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, các điều kiện đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt, chăm sóc ý tế cho sinh viên (95,5% đạt chuẩn); ghi nhận những hoạt động do Trường triển khai để truyền thông sức khỏe cho người học; đồng thời, biểu dương công tác phối hợp với địa phương trong việc phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn./.

Lê Ngọc Thùy Dương