Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Lễ chào cờ tháng 5/2024

Ngày đăng: 06/05/2024 -16:13:06 PM

Sáng thứ Hai, ngày 06/5/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức Lễ chào cờ truyền thống với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên.
Điểm nhấn của chương trình là tiết mục “Giải phóng Điện Biên - Đất nước trọn niềm vui” do các bạn sinh viên câu lạc bộ dân vũ thể hiện đã tái hiện không khí hào hùng của chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 và chiến dịch giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 1975.
Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Trung Triều - Chủ tịch Hội khuyến học tặng hoa chúc mừng thầy Đỗ Ánh Dương - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và thầy Nguyễn Văn Tuyên - giảng viên Khoa GDMN hoàn thành chương trình Thạc sỹ.
Cũng tại Lễ chào cờ, Đoàn trường đã tổ chức tuyên dương “Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác” và trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện”./.
Một số hình ảnh của Lễ chào cờ

Hà Thị Mai Thanh