Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho tân sinh viên khóa 2019

Ngày đăng: 04/10/2019 -14:33:25 PM

Thực hiện qui chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp nhận sinh viên nhập học, vừa qua Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang phối hợp cùng Viện Quân y 87 tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho 100% tân sinh viên khóa 2019.
Các bạn sinh viên được khám, chẩn đoán và đánh giá tình hình sức khỏe theo tiêu chí của y tế trường học. Kết quả phân loại sức khỏe được sử dụng phục vụ việc lập hồ sơ quản lý sức khỏe của sinh viên trong quá trình học tập tại Trường.
Cũng thông qua khám sức khỏe, bộ phận y tế cơ quan kịp thời tuyên truyền phòng chống bệnh tật, tư vấn biện pháp chăm sóc bản thân và rèn luyện thân thể để mỗi sinh viên có đủ sức khỏe đáp ứng yêu cầu học tập, sinh hoạt, hoàn thành khóa học đúng thời hạn./.

Hà Thị Mai Thanh