Bế mạc Lớp đào tạo sơ cấp Trọng tài Futsal quốc gia năm 2024

Ngày đăng: 06/05/2024 -16:04:10 PM

Sau 5 ngày triển khai đào tạo, vừa qua Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức bế mạc Lớp đào tạo sơ cấp Trọng tài Futsal quốc gia năm 2024.
Tham dự buổi lễ có ông Trương Quốc Dũng - UV Ban trọng tài LĐBĐVN; ông Thi Lý Hoàng Hà, ông Huỳnh Nguyên Thành trọng tài futsal LĐBĐVN - giảng viên lớp học. Về phía trường CĐSP Trung ương - Nha Trang có TS. Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Đỗ Ánh Dương - Phó Bí thư Đảng ủy; cùng các thành viên Ban Tổ chức và toàn thể học viên.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Nguyên Thành cảm ơn Lãnh đạo Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã tạo điều kiện tốt nhất để lớp học thành công trên cả phương diện chuyên môn lẫn công tác tổ chức; chúc mừng 79/82 học viên hoàn thành khóa học, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các học viên, nhấn mạnh đây là hành trang để các học viên hỗ trợ phát triển phong trào futsal tại địa phương, đồng thời là nấc thang quan trọng để tham gia các lớp đào tạo nâng cao.
Học viên Trần Hương Giang - đại diện Lớp học gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã phối hợp tổ chức khóa học thành công, đem lại nhiều kiến thức và trải nghiệm mới cho học viên.
Trước đó, Gala dinner chào mừng lớp học cũng đã được Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức tạo nên không khí vui vẻ, sôi động, gắn kết và để lại nhiều tình cảm, ấn tượng tốt đẹp đối với Ban Tổ chức, giảng viên và học viên./.
Một số hình ảnh của buổi bế mạc

Thiều Châu Thanh