Ban Quản lý Ký túc xá tổ chức sinh hoạt HSSV nội trú học kỳ II năm học 2017-2018

Ngày đăng: 20/04/2018 -11:06:04 AM

Tối 17 tháng 4 năm 2018, tại Hội trường A3, Ban Quản lý Ký túc xá tổ chức buổi sinh hoạt với toàn thể HSSV nội trú năm thứ 2 và năm thứ 3 về vấn đề tư tưởng chính trị, đảm bảo an ninh an toàn, phòng chống cháy nổ trong Ký túc xá.
Tham dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Trung Triều - Trưởng phòng Công tác sinh viên, thầy Phạm Xuân Quỳnh - Trưởng ban và các nhân viên Ban Quản lý Ký túc xá.
Mở đầu buổi sinh hoạt, thầy Nguyễn Trung Triều nói chuyện về những vấn đề liên quan đến tình hình chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống của HSSV ngày nay, đặc biệt là nhắc nhở HSSV nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thủ đoạn, hành vi lợi dụng tôn giáo để lôi kéo và truyền đạo trái phép, gây tâm lý hoang mang trong HSSV.
Quang cảnh buổi sinh hoạt
Tiếp theo, thầy Phạm Xuân Quỳnh trao đổi về vấn đề an ninh trật tự, bảo quản tài sản, trong đó lưu ý mỗi cá nhân phải tự ý thức giữ gìn tài sản riêng, đồng thời luôn cảnh giác để kịp thời phát hiện kẻ gian đột nhập khu nội trú trộm cắp tài sản.
Cũng trong buổi sinh hoạt này, Ban Quản lý Ký túc xá một lần nữa quán triệt việc nghiêm cấm đun nấu dưới mọi hình thức nhằm đảm bảo phòng chống cháy nổ; truyền đạt những kiến thức cơ bản về cách sử dụng các thiết bị điện tại phòng ở khu nội trú; đồng thời, đề nghị Đội sinh viên tự quản, các bạn HSSV nội trú nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thực hiện tốt nội quy, xây dựng Ký túc xá ngày một văn minh, sạch đẹp và an toàn./.

Thái Bá Hiền