Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức chào cờ đầu tháng 10, năm học 2023 - 2024

Ngày đăng: 03/10/2023 -10:03:21 AM

Trong năm học 2023 - 2024, hoạt động chào cờ đầu tháng của Nhà trường tiếp tục được thực hiện một cách trang nghiêm nhằm giáo dục truyền thống, nền nếp qua 36 năm xây dựng và phát triển; phổ biến đến viên chức, sinh viên những nội quy, quy định và triển khai các nội dung, hoạt động trọng tâm Nhà trường.
sptwnt
Tại Lễ chào cờ tháng 10, một trong những trọng tâm được Nhà trường triển khai là tổ chức hoạt động ngoại khóa cho sinh viên về thể dục thể thao gồm Bóng chuyền, Bóng đá, Cầu lông, Võ Vovinam, dân vũ; về nghệ thuật như ghitar, organ, piano, thanh nhạc,... Hoạt động ngoại khóa được tổ chức bài bản, có giảng viên hướng dẫn kỹ thuật, được xếp theo thời khóa biểu để sinh viên tiện theo dõi và thu xếp tham gia nhằm rèn luyện sức khỏe, xây dựng văn hóa trường học.
sptwnt
Cũng tại buổi lễ chào cờ, Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng thầy Cao Văn Lợi - Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính vừa hoàn thành khóa học thạc sĩ chuyên ngành Luật./.

Hà Thị Mai Thanh