Tổng kết Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” lần thứ I và “Giọng đọc CM2” lần thứ II

Ngày đăng: 08/10/2024 -16:31:55 PM

Năm học 2023-2024, Công đoàn và Đoàn Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang triển khai cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” lần thứ I nhằm ghi nhận, tôn vinh những tấm gương nhà giáo có ảnh hưởng tích cực, tạo động lực, truyền cảm hứng cho sinh viên (SV) và và cuộc thi “Giọng đọc CM2” lần thứ II nhằm lan tỏa văn hóa đọc, rèn luyện kỹ năng đọc kể diễn cảm, kỹ năng phát thanh cho SV cũng như học sinh là con viên chức, người lao động đang công tác tại Trường.
Chiều 05/10/2024, BTC đã tổng kết cuộc thi, trong đó “Thầy cô trong mắt em” có 17 tác phẩm dự thi và “Giọng đọc CM2” có 96 bài dự thi.
Phát biểu tại buổi tổng kết, thầy Nguyễn Đức Thới - Trưởng Ban giám khảo “Thầy cô trong mắt em” đánh giá cao kết quả của cuộc thi trong việc tôn vinh nhà giáo ở nhiều vị trí khác nhau; đồng thời, chia sẻ về việc xây dựng kịch bản, cách quay video, lồng ghép âm thanh, hình ảnh… để giúp các bạn SV có những clip tốt hơn trong cuộc thi sắp tới. Trong khi đó, cô Nguyễn Thị Thu Nga giám khảo cuộc thi “Giọng đọc CM2” đánh giá cao tinh thần tham gia của các thí sinh thông qua việc lựa chọn chủ đề, nội dung đảm bảo tính tuyên truyền, ngữ điệu phù hợp đến cách lồng ghép âm nhạc làm tăng thêm sự thu hút của người nghe.
Tại buổi Lễ, BTC đã công chiếu một số tác phẩm đạt giải cao trong 02 cuộc thi và trao giấy chứng nhận, giải thưởng cho 12 tập thể trong cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” và 27 giải thưởng cho cá nhân trong cuộc thi “Giọng đọc CM2”.
Kết thúc buổi Lễ, thầy Thiều Châu Thanh - Chủ tịch Công đoàn Trường gửi lời cảm ơn đến các cháu học sinh, các em SV đã tích cực tham gia hoạt động, tạo nên thành công của 02 cuộc thi; đồng thời, phát động cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” lần thứ II hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2024./.
Một số hình ảnh tại buổi tổng kết

Vũ Văn Hưởng