Tin tức -Sự kiện

Sôi nổi c ác hoạt động Trung Thu yêu thương

Ngày đăng: 01/10/2023 -13:45:27 PM

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân... rồi bánh dẻo, bánh trung thu. 
Với mục đích mang đến một tết trung thu ấm áp tình thương, vui tươi, hạnh phúc cho thật nhiều các em thiếu nhi, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, tự nguyện vì cộng đồng xã hội trong toàn thể đoàn viên – sinh viên trường CĐSP Trung ương – Nha Trang. Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Phối hợp với khối các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa trao tặng bánh trung thu cho 110 trẻ em tại làng trẻ em SOS; Phối hợp với Thôn Hòn Nghê 1 và Thôn Hòn Nghê 2 xã Vĩnh Ngọc tổ chức văn hóa, văn nghệ và tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại địa phương.
Các hoạt động nói trên bên cạnh mang niềm vui của ngày tết trung thu đến với các em thiếu nhi mà còn góp phần tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên về các ngày lễ hội truyền thống của quê hương, đất nước đồng thời góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường với các đơn vị bên ngoài trường cũng như với chính quyền địa phương nơi trường đứng chân./.
Một số hình ảnh của các hoạt động trung thu yêu thương
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Trần Công Huân