Tin tức -Sự kiện

Lễ Tốt nghiệp khóa 2017 hệ chính quy, trình độ cao đẳng

Ngày đăng: 03/09/2020 -12:23:35 PM

Sáng ngày 01/9/2020, trường Cao đẳng sư phạm Trung ương – Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2017 trình độ cao đẳng các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Tiếng Anh.

Tham dự có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Trường, cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức, quý bậc phụ huynh, các em sinh viên khóa 2017 và đại diện sinh viên các khóa đang theo học tại Trường.
Trong lễ tốt nghiệp, cô Đinh Hiền Minh – Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học và quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 1 cho 515 sinh viên các ngành đào tạo của Trường. 
Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường.
Đại diện cho sinh viên tốt nghiệp khóa 2017, sinh viên Hà Thị Bích – lớp M22K đã phát biểu tri ân các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường đã trang bị cho các em nền tảng ban đầu để bước vào hoạt động nghề nghiệp, đồng thời hứa sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, vận dụng sáng tạo kiến thức, kỹ năng đã học vào công việc và cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của Thầy Cô và tiếp nối truyền thống sinh viên của Nhà trường. 
Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường chúc mừng sinh viên tốt nghiệp, mong các em  tiếp tục học tập, rèn luyện để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với phẩm chất đạo đức và năng lực của người giáo viên, khẳng định được mình trong hoạt động nghề nghiệp tương lai. 
Lễ tốt nghiệp kết thúc trong sự phấn khởi của sinh viên khóa 2017 và không khí hân hoan của sáng mùa thu tháng 9. Mong rằng các em sẽ thành công trên con đường phía trước./.
Một số hình ảnh Lễ tốt nghiệp
Văn nghệ chào mừng
Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp
Khen thưởng tập thể sinh viên
Sinh viên nhận giấy khen về thành tích học tập
sptwnt
Sinh viên nhận giấy khen hoạt động phong trào
Sinh viên Hà thị Bích - M22K đại diện SV phát biểu tri ân
Sinh viên tặng hoa đại biểu và lãnh đạo Trường
Cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu
Ảnh: Vũ Duy Chinh

 

Đinh Hiền Minh