Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức gặp mặt tân sinh viên khóa 2023 (M28)

Ngày đăng: 15/09/2023 -11:31:06 AM

Nhằm chào mừng các bạn tân sinh viên (SV) khoa Giáo dục Mầm non (GDMN) gia nhập ngôi nhà chung CM2, chiều ngày 14 tháng 9 năm 2023, tại hội trường A, khoa GDMN, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức buổi gặp mặt các bạn tân SV khóa 2023 (M28). 
Đến dự buổi gặp mặt có Ban chủ nhiệm khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa, giáo viên chủ nhiệm khóa M28, đại diện SV năm thứ 2, năm thứ 3 và gần 300 tân SV khóa 2023.
Mở màn chương trình là một số tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động do các chị SV khóa cũ dành tặng các em SV khóa mới. Sau đó là những lời chia sẻ, dặn dò tâm huyết của cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa GDMN dành cho các bạn tân SV. Những lời chia sẻ, dặn dò ấy đã tiếp thêm động lực và nguồn năng lượng dồi dào cho các bạn tân SV sẵn sàng tâm thế bước vào một năm học mới. Bên cạnh đó còn có những lời nhắn gửi chân thành của các chị SV khóa cũ gửi tới các em tân SV. Những lời nhắn gửi ấy vô cùng hữu ích, giúp các bạn tân SV chủ động trong xây dựng kế hoạch học tập, định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân trong thời gian học tập tại mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang. Đáp lại những tình cảm đó, các bạn SV khóa mới cũng thể hiện sự quyết tâm cao, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để trở thành các cô giáo mầm non trong tương lai.
Chương trình chào mừng các bạn tân SV khóa 2023 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi bởi các tiết mục tiết mục văn nghệ sôi động, đa màu sắc do chính các giảng viên, SV khóa cũ và các bạn tân SV thể hiện. Chính sự tài năng và duyên dáng của các giảng viên và SV đã đem lại nguồn năng lượng tích cực cho các bạn tân SV trong những ngày đầu được học tập và rèn luyện tại mái trường CM2.
Xin chúc cho tất cả các bạn tân SV khóa 2023 có đủ bản lĩnh, niềm say mê trong học tập và rèn luyện. Chúc các em gặt hái được nhiều thành công tại ngôi trường các em đã tin tưởng lựa chọn – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang./.
Một số hình ảnh của chương trình
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Nguyễn Thị Thu Nga