Tin tức -Sự kiện

Tổ Cơ sở – Khoa Giáo dục mầm non dự giờ phân loại giảng viên năm học 2023-2024

Ngày đăng: 27/11/2023 -08:38:03 AM

Thực hiện sự chỉ đạo của Khoa GDMN về đa dạng hóa các hình thức sinh hoạt chuyên môn, sáng ngày 23/11/2023 tại phòng 101 nhà A1, Tổ Cơ sở đã tổ chức dự giờ thực hành của giảng viên Nguyễn Thị Hải với học phần “Tổ chức hoạt động phát triển thể chất cho trẻ mầm non”. Tiết dạy có sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa GDMN, đông đủ các giảng viên Tổ Cơ sở, Tổ Phương pháp chuyên ngành.
Nội dung tiết dạy tập trung vào hướng dẫn sinh viên lớp M27E tổ chức thực hành  “tổ chức hoạt động phát triển thể chất cho trẻ mẫu giáo”. Qua giờ thực hành, có thể thấy sinh viên đã thể hiện được sự đầu tư nghiêm túc trong công tác chuẩn bị kế hoạch giáo dục, đồ dùng dạy học, kỹ năng tổ chức hoạt động giáo dục trẻ trong tình huống đóng vai, bản lĩnh đứng lớn, khả năng xử lý tình huống; đồng thời, sinh viên cũng được rèn luyện kỹ năng quan sát, ghi chép, thảo luận và trình bày ý kiến trước tập thể.
Trong phần thảo luận, nhận xét sau tiết dạy, các giảng viên dự giờ đã ghi nhận thái độ nghiêm túc, sự cố gắng của giảng viên Nguyễn Thị Hải trong công tác chuẩn bị và tổ chức tiết dạy; nội dung, phương pháp giảng dạy phát huy được tính chủ động, tích cực của người học, góp phần rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm. Qua tiết dạy, giảng viên dự giờ đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả các giờ học thực hành cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường ./.
Một số hình ảnh của buổi dự giờ
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Vũ Văn Hưởng