Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 -2017

Sáng ngày 26/9, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016 – 2017 nhân Kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Trường (26/9/1987 – 26/9/2016); công bố Quyết định của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho bà Lê Thu Hà – nguyên Hiệu trưởng nhà trường - và công bố Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Tuyết Lan giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Duy Bắc, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa cùng các Lãnh đạo Sở Nội vụ, thành phố Nha Trang, xã Vĩnh Ngọc, phường Vĩnh Hải, tỉnh Đoàn Khánh Hòa; các trường Đại học, cao đẳng, TCCN trên địa bàn TP Nha Trang; một số đơn vị có quan hệ công tác với nhà trường….Báo, Đài phát thanh truyền hình Khánh Hòa đến đưa tin.

Về phía nhà trường, có mặt đầy đủ lãnh đạo, cán bộ quản lý, giảng viên, công nhân viên và toàn thể sinh viên nhà trường.

Bà Trịnh Thị Hồng Thanh – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước; tổng kết năm học 2015 – 2016; phương hướng và nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 với mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo theo Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, ông Nguyễn Duy Bắc trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho bà Lê Thu Hà – nguyên Hiệu trưởng nhà trường; công bố Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Tuyết Lan giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Phát huy truyền thống 29 năm xây dựng và phát triển; công tác tuyển sinh năm 2017 tiếp tục ổn định và thu được kết quả tốt, hy vọng năm học mới Nhà trường gặt hái nhiều thành công hơn nữa./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

cm2

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ