Trong không khí chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 18/10/2016 Chi đoàn Cán bộ giáo viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã tổ chức  “Hội chợ ẩm thực và Trò chơi dân gian”.

Hội chợ năm nay  đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo nhà trường và đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các chi đoàn năm thứ nhất, năm thứ hai và năm thứ 3. Các món ăn cũng được các chi đoàn đầu tư công phu và hợp vệ sinh hơn như cá viên chiên, bún trộn, bánh tráng trộn, cóc, xoài, bánh xèo, chè trôi nước,… được chế biến và bày bán tại hội chợ đã góp phần tạo nên một không khí ấm áp hơn giữa thời tiết se lạnh. Thông qua các hoạt động của hội chợ, các đoàn viên thanh niên trong nhà trường cũng được ôn lại những trò chơi dân gian tưởng chừng đã lãng quên vào trong kí ức tuổi thơ như vật tay, kéo co…

Hòa chung với không khí giao lưu ẩm thực nhộn nhịp, vui tươi, CLB Sinh viên hát kết hợp tổ chức đêm gala “Hát cho nhau nghe” ngay tại sân khấu ngoài trời. Đêm nhạc thật sự mang lại những phút giây thư giãn thoải mái và nhận được sự quan tâm của đông đảo đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Hội chợ ẩm thực và trò chơi dân gian không những tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên mà qua đó các em còn được làm quen với bản sắc văn hóa các vùng miền, bồi đắp vốn hiểu biết về văn hóa dân gian của dân tộc. Đây cũng là cơ hội rèn kỹ năng sống như: mua, bán, giao tiếp, ứng xử khi tham gia các hoạt động xã hội cho học sinh, sinh viên.

Đặc biệt, tại Hội chợ ẩm thực và Trò chơi dân gian lần này, Ban tổ chức đã kêu sự sẻ chia, đồng cảm của đoàn viên thanh niên đối với miền Trung lũ lụt. Lời kêu gọi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các chi đoàn và đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Tổng số tiền quyên góp được cho đồng bào miền Trung lũ lụt tại Hội chợ lên tới 3.479.000 VNĐ.

Kết thúc Hội chợ, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các chi đoàn tham gia Hội chợ ẩm thực và trò chơi dân gian./.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội chợ ẩm thực

sptwnt

 

Tin bài: Thái Tài

Ảnh: Võ Lê Hào

Trang 1/4 (Tổng 12 video)
Prev
[1]
2
Next