Với mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của hội viên, sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết những khó khăn của cộng đồng; tăng cường đoàn kết, tập hợp sinh viên, tạo môi trường để đông đảo sinh viên được giáo dục và rèn luyện, tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn, phát huy tiềm năng bản thân, từ ngày 20 tháng 7 đến 31 tháng 7 năm 2016 tại xã Khánh Thượng – huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, Hội sinh viên trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã tổ chức chiến dịch tình nguyện hè 2016 với chủ đề “Sinh viên xây dựng nông thôn mới”.

Trải qua 10 ngày đóng quân trên địa bàn, đội sinh viên tình nguyện luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cũng như lãnh đạo địa phương và đông đảo bà con tại xã Khánh Thượng- huyện Khánh Vĩnh. Đó chính là động lực để các chiến sỹ tình nguyện phát huy hết năng lực và nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Mặc dầu thời gian không nhiều nhưng đội sinh viên tình nguyện đã hoàn thành nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Trao học bổng, phát quà, quần áo, đồ dùng, đồ chơi  cho các trẻ em nghèo; tặng quà cho gia đình chính sách tại địa phương; giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết…

Kết thúc chiến dịch, đội sinh viên tình nguyện đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm lưu luyến trong lòng mỗi người dân tại Xã Khánh Thượng. Hy vọng rằng, một mùa hè ý nghĩa với những hoạt động đầy tính nhân văn, cống hiến sức trẻ để xây dựng quê hương, đất nước sẽ là những kỉ niệm, ký ức khó phai trong lòng mỗi tình nguyện viên./.

Một số hình ảnh của chiến dịch

SPTWNT

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

Tin bài: Thái Tài

Trang 1/4 (Tổng 12 video)
Prev
[1]
2
Next