Tối 9/1 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức dạ hội chào năm mới 2016 và kỷ niệm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên.

Đến dự đêm dạ hội có các đ/c Nguyễn Văn Nhuận – Chủ tịch HSV Tỉnh Khánh Hòa, các đ/c là Chủ tịch HSV của các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bản tỉnh, đơn vị nhà tài trờ cùng các đ/c lãnh đạo nhà trường, cán bộ giảng viên và hơn 3.000 sinh viên cùng tham gia.

Tại đêm dạ hội, đ/c Nguyễn Hồng Tín – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại ngày truyền thống Học sinh- Sinh viên và hy vọng những truyền thống vẻ vang đó sẽ được tiếp tục phát huy dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã tổ chức tuyên dương giải thưởng: “Sao tháng giêng” cấp Trung Ương; “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Kết thúc chương trình, dạ hội đã để lại những ấn tượng ấm áp trong lòng người với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những vũ điệu múa hát tập thể trong ánh lửa bập bùng để cùng nhau chào đón năm mới 2016./.

Một số hình ảnh của đêm dạ hội

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

sptwnt

 

 

Tin bài: Thái Tài

Trang 1/4 (Tổng 12 video)
Prev
[1]
2
Next