Ngày 22/12/2015, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung Ương Nha Trang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên  lần thứ II - nhiệm kỳ 2015-2017. Đây là một sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng của sinh viên nhà trường,  Đại hội tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2012-2015; xây dựng mục tiêu, phương hướng công tác Hội nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đồng thời, hiệp thương thống nhất bầu ra Ban chấp hành Hội Sinh viên khoá II gồm 15 đồng chí là những cán bộ hội có đủ trí tuệ, tài năng, phẩm chất đạo đức để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng Bộ Nhà trường và các chương trình công tác của Hội Sinh viên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Trương Tấn Hùng - UV BTK TW Hội SV Việt Nam, Phó Chủ tịch HSV Tỉnh Khánh Hòa, chúc mừng thành công Đại hội, giao nhiệm vụ cho BCH Hội sinh viên Trườn CĐSP Trung Ương  Nha Trang khóa II, đặc biệt nhấn mạnh tập trung vào việc định hướng tư tưởng cho sinh viên và nhân rộng các điển hình sinh viên tiên tiến.

Tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự tin tưởng của Đảng Ủy vào sự phát triển của Công tác Hội và phong trào sinh viên trong những năm tới, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

Với khẩu hiệu hành động “Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, xung kích, tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội”, Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên, sinh viên nhà trường cùng đoàn kết, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội; phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường và xã hội./.

Một số hình ảnh của Đại hội

Tin bài: Thái Tài

Trang 1/4 (Tổng 12 video)