Nước hoa mini - lựa chọn thông minh?
(Ngày  14/8/2009)

(SVVN_HHT Online) Hàng xịn lại vừa túi tiền, đó là lý do tại sao nước hoa mini đang "được lòng" sinh viên.

Cuộc đổ bộ của trào lưu ''mini – perfume''

Có vô vàn lý do để sinh viên “phải lòng” với các em nước hoa mini ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đầu tiên là “ngoại hình” rất “cute”, nhỏ nhắn xinh xắn. Thì hầu hết các loại “mini–perfume” đều được chế tác với hình dạng theo đúng nguyên mẫu của người anh em full–size, nhưng với kích thước nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay và nhìn dễ thương như một món đồ trang sức dễ khiến cho các cô gái thích mê.

Thế nên nhiều bạn mua nước hoa mini chỉ vì “nhìn chúng dễ thương quá” chứ không hẳn vì mùi hương như lời thú nhận của một tín đồ nước hoa mini – M.Ngọc, Đại học Luật, Hà Nội.

“Mini – perfume” còn là lựa chọn khá thông minh cho những bạn ưa thích mùi hương và muốn khám phá nhiều loại nước hoa khác nhau. Thay vì bỏ tiền triệu cho một lọ nước hoa full–size từ 50-100ml, cùng số tiền đó, bạn có thể sắm được cả chục lọ nước hoa mini.


Thực tế là, ít ai dùng độc nhất một loại nước hoa cho cả năm, cũng chẳng mấy ai xịt hết lọ nước hoa 100ml trước khi chúng hết đát và bay mùi. Vậy nên dĩ nhiên nước hoa mini ăn điểm hơn hẳn.
Kết quả rèn luyện, học bổng, TCXH học kỳ 1 năm học 2014 - 2015   

Kết quả rèn luyện, học bổng, TCXH học kỳ 2 và khen thưởng năm học 2013 - 2014   

Thông báo V/v xét kết quả rèn luyện, học bổng, TCXH, thi đua học kỳ 2 và năm học 2013 - 2014   

Liên kết Phòng, Khoa