Trường CĐSPTW – Nha Trang hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2012”

Sáng ngày 23/9, tại  Trường CĐSP Trung Ương Nha Trang, Ban chấp hành Công đoàn  trường  phối hợp  Ban chấp hành Đoàn trường  tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn  năm 2012” cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Tới dự lễ phát động có Phó Hiệu trưởng nhà trường Trịnh Thị Hồng Thanh; Chủ tịch Công đoàn Ngô Thị Kim Oanh cùng  lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và hơn 1.000 cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Thay mặt  BCH Công đoàn trường đồng chí Chủ tịch Công đoàn tuyên bố phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2012 với chủ đề “Nơi sinh sống của chúng ta… Hành tinh của chúng ta… Trách nhiệm của chúng ta”; kêu gọi mọi người cùng nâng cao trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường ngay từ hành động đơn giản nhất, nhằm đẩy mạnh công tác  bảo vệ môi trường, tiến tới xây dựng nhà trường ngày càng xanh – sạch – đẹp.

Sau lễ phát động, cán bộ, giảng viên và sinh viên đã tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường trong toàn trường./.

Một số hình ảnh tại lễ phát động

Đ/c Ngô Kim Oanh chủ tịch Công đoàn Trường đọc diễn văn phát động

Quảng cảnh tại lễ phát động

Cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia dọn vệ sinh môi trường