Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm học 2016 - 2017

Từ 6g30 đến 11g00 ngày 22/4/2017, không khí nhà thi đấu của trường CĐSP Trung ương Nha Trang ấm dần lên bởi những trái tim hồng thực hiện nghĩa cử hiến máu vì cộng đồng. Đây là đợt vận động hiến máu tình nguyện lần thứ 3 do Đoàn trường CĐSPTW Nha Trang phối hợp cùng Ban chỉ đạo vận động HMNĐ Tỉnh Khánh Hoà thực hiện trong năm học 2016 – 2017

Nhằm hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, chào mừng ngày sách Việt Nam 21/4, kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Trường CĐSP TW Nha Trang. Chiều ngày 20 – 4 – 2017 LCĐ Khoa Nghệ thuật – Việt Nam Học – Quản Trị Văn Phòng tham gia hội thi “Xếp sách nghệ thuật và tuyên truyền giới thiệu sách hay” do trường CĐSP TW Nha Trang tổ chức, dành cho tất cả các bạn Đoàn viên trong Nhà trường tham gia.

Thư viện Trường CĐSPTW – Nha Trang tổ chức Hội thi nghệ thuật xếp sách và tuyên truyền giới thiệu sách hay

Chiều ngày 20/4/2017  Thư viện Trường CĐSP Trung ương Nha Trang phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản HCM tổ chức Hội thi “Xếp sách nghệ thuật và tuyên truyền giới thiệu sách hay”. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4,  Ngày sách & bản quyền thế giới 23/4  Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường CĐSP Trung ương Nha Trang (26/9/1987 – 26/9/2017);  Nhằm tuyên truyền, giới thiệu đến  CBGV  và  HSSV những cuốn sách hay và ý nghĩa, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong toàn trường.

Trong hai ngày 15 và 16 tháng 4 năm 2017, tại Hội trường B, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp Trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Thực tập sư phạm – hoạt động rèn luyện tay nghề quan trọng cho sinh viên khoa Giáo dục mầm non

Thực tập sư phạm (TTSP) là hoạt động giáo dục đặc thù của các trường sư phạm nhằm hình thành phẩm chất và năng lực cần thiết cho mỗi sinh viên. Hoạt động này được duy trì thường xuyên cho sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non - Trường CĐSPTW Nha Trang nhằm giúp sinh viên thâm nhập thực tế, vận dụng kiến thức kỹ năng đã được học ở trường vào thực tiễn giảng dạy tại các trường mầm non và Trung tâm Giáo dục Đặc biệt.

Trang 1/94 (Tổng 467 tin)

LIÊN KẾT NỘI BỘ