Tin tức -Sự kiện

Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 04/04/2018 -15:45:59 PM

Sáng ngày 02 tháng 4 năm 2018, Trường Mầm non Thực hành tổ chức Hội thi “Nét vẽ xanh” - một hoạt động thiết thực và bổ ích góp phần phát hiện và bồi dưỡng trẻ có năng khiếu hội họa, đồng thời giúp trẻ cảm nhận và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm cũng như nuôi dưỡng ước mơ của mình - cho trẻ khối Mẫu giáo 4 – 5 tuổi và 5 – 6 tuổi. Đây là hoạt động truyền thống của nhà trường hướng tới chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 tháng 6 và tổng kết năm học 2017 – 2018.

Qua vòng thi sơ khảo cấp khối,  các lớp chọn ra 10 trẻ đại diện cho mỗi lớp tham gia hội thi cấp trường. Các tác phẩm tham gia vòng chung kết đã thể hiện được sự sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và sự khéo léo của đôi bàn tay trẻ thông qua các bức vẽ với chủ đề “Ước mơ của bé”. Ban giám khảo đã chọn ra những sản phẩm có ý tưởng sáng tạo, nét vẽ hồn nhiên, cách phối màu và sắp xếp bố cục tốt để trao giải thưởng, triển lãm tranh và gửi tranh tham dự cuộc thi vẽ tranh do Trường CĐSP Trung ương tổ chức.
Hội thi “Nét vẽ xanh” năm học 2017 – 2018 đã để lại trong lòng trẻ những ấn tượng tốt đẹp và bài học sâu sắc, ý nghĩa. Sự thành công của hội thi là một đóng góp cho nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ của Trường Mầm non Thực hành./.
Một số hình ảnh của Hội thi
sptwnt
Toàn cảnh Hội thi
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Các bé đoạt giải tại hội thi
sptwnt
Các tác phẩm đạt giải được trưng bày
 

Lý Thụy Huyền Nhung