Giới thiệu việc làm

Trường mầm non Họa Mi (Nha Trang) thông báo tuyển dụng số lượng lớn giáo viên mầm non

Ngày đăng: 06/06/2017 -11:15:58 AM

TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI TUYỂN NHÂN SỰ
Địa chỉ làm việc: A4, khu Đô thị VCN Phước Hải Nha Trang, thuộc Công ty TNHH Vinh Hà
Phước Hải, Nha Trang (bên cạnh trường Tiểu học Phước Hải 3 Nha Trang)
I. Chuyên ngành, số lượng tuyển dụng
1. Ban giám hiệu: 1 Hiệu trưởng, 1 Hiệu phó có kinh nghiệm quản lý trường mầm non, có thâm niên công tác trong ngành mầm non) : 02 người
2. Giáo viên mầm non : 30 người
3. Kế toán có kinh nghiệm : 01 người
4. Cấp dưỡng : 05 người
5. Lao công : 02 người
II. Yêu cầu chung Trình độ chuyên môn:
- Từ Cao đẳng Mầm non trở lên đối với vị trí 1
- Từ Trung cấp Mầm non trở lên đối với vị trí 2.
- Từ Cao Đẳng kế toán trở lên đối với vị trí 3 ( có kinh nghiệm làm việc công ty)
- Phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt.
- Tốt nghiệp các Trường đào tạo nghề trong cả nước.
III. Quyền lợi của người lao động:
- Ăn tại bếp ăn tập thể (tiền ăn do đơn vị tạm ứng sau đó khấu trừ vào tiền lương tháng của người lao động).
- Chế độ quyền lợi BHXH: Người lao động làm việc được tham gia đóng BHXH, BHYT, TN,… theo quy định của Nhà nước.
- Mức thu nhập: lương cao (mức lương được hưởng cụ thể theo năng lực, theo ngành nghề).
- Có nhà công vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên òng độc thân ở huyện ngoài, tỉnh ngoài.
IV. Hồ sơ xin việc:
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng (bản phô tô)
- Giấy khám sức khỏe (theo mẫu của Bệnh viện cấp huyện trở lên, nộp bản phô tô).
- CMT, hộ khẩu thường trú, các bằng cấp có liên quan (phô tô).
V. Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo;  Làm việc từ tháng 7/2017 (Năm học 2017 - 2018)
Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ : Ms Thảo (094 3390009);
Địa chỉ nộp hồ sơ: 42 Lê Quý Đôn, Tân Lập, Nha Trang