Trường Cao Đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang và Trung tâm Phục hồi chức năng - Giáo dục trẻ em khuyết tật Khánh Hòa họp bàn về công tác phối hợp tổ chức thực tập cho sinh viên Đan Mạch

Ngày đăng: 08/09/2018 -15:49:02 PM

Triển khai chương trình hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Cao đẳng Bắc Đan Mạch (UCN) và Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, chiều ngày 05/9/2018, tại Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật Khánh Hòa, Đại diện Nhà trường cùng Lãnh đạo Trung tâm đã tổ chức buổi làm việc trao đổi về  hoạt động của 04 sinh viên UCN đang thực tập và chủ trương tiếp tục đón nhận sinh viên UCN thực tập tại Trung tâm trong thời gian tới.
Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, có Bà Nguyễn Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non, Bà Bùi Thị Hoài Phương - Chuyên viên Phòng Quản lý khoa học- Hợp tác Quốc tế. Về phía Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật Khánh Hòa có Ông Phan Văn Hiệp - Giám đốc Trung tâm, Bà Phan Thị Ngọc
Sinh - Phó Giám đốc Trung tâm, Bà Phan Thị Sen - Trưởng phòng Dạy thực hành, Bà Nguyễn Thị Việt Khánh - Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp và các giáo viên hướng dẫn  sinh viên thực tập của Trung tâm. Ngoài ra còn có các sinh viên UCN cùng tham dự .
Đại diện Trường CĐSPTW- Nha Trang, Sinh viên Trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch và Đại diện Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật  Khánh Hòa trong buổi làm việc.
Nhà trường đã cùng Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật Khánh Hòa và các sinh viên UCN trao đổi về những vấn đề liên quan đến hoạt động thực tập của sinh viên trong thời gian qua, biện pháp nâng cao hiệu quả tổ chức trong thời gian tới. Kết thúc buổi làm việc, Ông Phan Văn Hiệp, Giám đốc Trung tâm đã đồng ý tiếp tục đón nhận sinh viên UCN thực tập vào tháng 12/2018 và mong muốn phát triển quan hệ hợp tác với Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt cũng như kết nối với các tổ chức quốc tế để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên của Trung tâm Phục hồi chức năng - Giáo dục trẻ khuyết tật Khánh Hòa./.

Bùi Thị Hoài Phương