Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang làm việc với Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật Khánh Hòa

Ngày đăng: 21/06/2018 -10:28:36 AM

Sáng ngày 20/6/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã có buổi làm việc với Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật Khánh Hòa để bàn về kế hoạch thực tập cho 04 sinh viên đến từ Trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN).
Đoàn Trường CĐSPTW- Nha Trang, 04 sinh viên Trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch và Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật Khánh Hòa chụp hình lưu niệm.
Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, gồm có: Bà Nguyễn Thị Thảo (Phó Khoa GDMN), Bà Bùi Thị Hoài Phương (Chuyên viên phòng QLKH- HTQT); về phía Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật Khánh Hòa có: Ông Phan Văn Hiệp (Giám đốc), Bà Phan Thị Ngọc Sinh (Phó Giám đốc), Bà Phan Thị Sen (Trưởng phòng Dạy thực hành) và Bà Nguyễn Thị Việt Khánh (Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp); ngoài ra còn có 04 sinh viên đến từ Trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) cùng tham dự .
Nhà trường đã cùng Trung tâm Phục hồi chức năng – Giáo dục trẻ em khuyết tật Khánh Hòa trao đổi, thảo luận nhằm thống nhất nội dung, thời gian, nội quy, quy định thực tập, cũng như công tác hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên Trường Cao đẳng Đại học Bắc Đan Mạch hoàn thành tốt khóa thực tập chăm sóc giáo dục trẻ các dạng tật khó khăn về nghe nói và trẻ khuyết tật trí tuệ tại Trung tâm./.

Bùi Thị Hoài Phương