Sinh viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tham gia phòng chống dịch sốt xuất huyết tại địa phương

Ngày đăng: 12/03/2019 -15:03:23 PM

Trước diễn biến phức tạp của dịch sốt xuất huyết trên địa bàn, trong hai ngày 03 và 11/3/2019, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Ngọc tổ chức vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng bọ gậy để phòng chống dịch bệnh.
60 sinh viên của Trường, trong đó nòng cốt là Đội Chữ thập đỏ cùng với các Tổ trưởng Tổ dân phố đã đến từng hộ gia đình tiến hành loại bỏ các ổ lăng quăng, bọ gậy, đồng thời tuyên truyền cho người dân những vấn đề liên quan đến sốt xuất huyết như tình hình dịch, triệu chứng của bệnh và các biện pháp cụ thể, đơn giản để phòng tránh dịch bệnh,...
sptwn
Sinh viên cùng nhân dân loại bỏ các ổ lăng quăng, bọ gậy
Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Ngọc đánh giá cao sự tích cực phối hợp của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang và coi đây là hoạt động thiết thực cụ thể hóa biên bản ghi nhớ hợp tác tham gia công tác xã hội tại địa phương đã được 2 đơn vị ký kết cuối năm 2018./.

Lê Ngọc Thùy Dương