Ra mắt “Đội Sinh viên tự quản Ký túc xá”

Ngày đăng: 05/11/2018 -13:17:16 PM

Sáng 05-11-2018, tại Lễ chào cờ đầu tháng, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức ra mắt “Đội Sinh viên tự quản Ký túc xá”. Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường, thượng tá Trần Anh Tuấn - Phó trưởng Phòng PV05 cùng một số cán bộ đến từ Phòng PV05 và Phòng PA03 Công an tỉnh Khánh Hòa.
Đội sinh viên tự quản trực thuộc Ban Quản lý Ký túc xá, có nhiệm vụ tuyên truyền, nhắc nhở, kiểm tra việc thực hiện nội quy Ký túc xá của sinh viên; theo dõi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của sinh viên nội trú; phối hợp tuần tra, bảo vệ Ký túc xá, Trường khi có yêu cầu.
Sau lễ ra mắt, Ban Quản lý Ký túc xá sẽ phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức tập huấn, đào tạo kiến thức, kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực tự phòng, tự quản cho các thành viên của Đội và triển khai hoạt động theo quy chế đã được Hiệu trưởng phê duyệt.
Hy vọng rằng, Đội sinh viên tự quản “sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần công sức nhỏ bé của mình đảm bảo an ninh trậu tự và xây dựng nếp sống văn minh trong Ký túc xá” như phát biểu của đại diện Đội khi nhận nhiệm vụ./.
Một số hình ảnh của buổi lễ
Đại diện Công an tỉnh Khánh Hòa, Lãnh đạo và toàn thể CBVC, sinh viên Trường tham dự buổi lễ
Thông qua Quyết định thành lập “Đội Sinh viên tự quản Ký túc xá”
Cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và thượng tá Trần Anh Tuấn - Phó trưởng Phòng PV05 Công an tỉnh Khánh Hòa trao cờ giao nhiệm vụ, tặng hoa chúc mừng Đội