Tin tức -Sự kiện

Lễ tốt nghiệp hệ chính quy cao đẳng khóa 2014, trung cấp niên khoá 2015 - 2017

Ngày đăng: 15/06/2017 -22:31:50 PM

Sáng ngày 15/6/2017, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 2014, học sinh trung cấp niên khoá 2015 – 2017 hệ chính quy. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, cán bộ viên chức trong Trường, học sinh - sinh viên khóa tốt nghiệp và các bậc phụ huynh. 
Tại buổi lễ, Ths Trịnh Thị Hồng Thanh - Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết, đánh giá sâu sắc những thành công, hạn chế của khóa học, những bài học kinh nghiệm trong công tác đào tạo cho những khóa tiếp theo. Toàn khóa có 504 học sinh - sinh viên tốt nghiệp thuộc các ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục đặc biệt, Giáo dục thể chất, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Tiếng Anh, Việt Nam học, Quản trị văn phòng. Trong đó, sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi và Khá chiếm 57.4%, xếp loại trung bình chiếm 42.6%. Ghi nhận những thành tích nổi bật, sự cố gắng của tập thể và cá nhân học sinh – sinh viên, Nhà trường khen thưởng 04 tập thể  và 20 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của khóa học.
Sinh viên Nguyễn Thị Kiều Oanh thay mặt cho các học sinh - sinh viên tốt nghiệp đã xúc động bày tỏ những tình cảm của học sinh - sinh viên đối với Nhà trường, gửi tới các thầy cô giáo lời tri ân sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để thành công trong nghề nghiệp.
Phát biểu tại buổi lễ, Ths Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường biểu dương kết quả của toàn khóa học, chúc các em học sinh - sinh viên phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị để thành công hơn trong sự nghiệp, đóng góp công sức vào sự nghiệp giáo dục và xây dựng đất nước, nêu cao truyền thống của Nhà trường như các thế hệ học sinh - sinh viên khóa trước.
Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp đầy cảm xúc để lại ấn tượng tốt đẹp cho học sinh - sinh viên và phụ huynh đến dự./. 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Đinh Hiền Minh