Kết thúc thành công chuyến công tác tại các nước Bắc Âu

Ngày đăng: 10/09/2017 -19:42:10 PM

Thực hiện kế hoạch số 1920/BGĐT-HTQT ngày 8/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Đoàn công tác tại các nước Bắc Âu (Phần Lan, Đan Mạch và Thụy Điển) từ ngày 27 tháng 8 năm 2017 đến ngày 07 tháng 9 năm 2017 do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ làm trưởng đoàn, trường CĐSP Trung Ương Nha Trang cử 02 cán bộ tham gia gồm hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng và trưởng nhóm Tiếng Anh Võ thị Khánh Linh. Trong chuyến công tác, hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng đã ký 03 biên bản ghi nhớ về hợp tác bồi dưỡng giảng viên, đào tạo sinh viên, tổ chức thực tập, trao đổi thông tin về chương trình đào tạo, thông tin khoa học, tổ chức chuyên đề… với trường Đại học Oulu và Tổ chức giáo dục đào tạo Learning Scoop (Phần Lan), trường Đại học UCC thuộc Hiệp hội các trường Đại học Cao đẳng Đan Mạch; ký 01 bản Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Absalon về việc triển khai dự án CLEMA –  dự án “Hỗ trợ đào tạo nhân viên giáo dục đăc biệt và công tác xã hội”. Đặc biệt việc ký kết hợp  tác giữa các trường có sự  chứng kiến của GS.TS. Phùng Xuân Nhạ - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, đại diện các Cục/Vụ/Viện của Bộ GD&ĐT và các trường đại học, cao đẳng  trong Đoàn.
Chuyến công tác đã thành công tốt đẹp, tạo được nhiều cơ hội mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác về giáo dục và đào tạo giữa Nhà trường và các trường CĐ, ĐH thuộc các nước Bắc Âu./.
Một số hình ảnh về chuyến công tác
Ký kết bản Ghi nhớ với Trường ĐH Oulu
Ký kết bản Ghi nhớ với Learning Scoop