Ngày đăng: 16/08/2017 -21:15:02 PM

Ngày 15/8/2017 trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thực tập sư phạm chuyên ngành Giáo dục mầm non, học kỳ II, năm học 2016-2017.

Tham dự hội nghị có cô Phạm Thị Châu Anh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang, đại diện lãnh đạo và giáo viên 38 trường mầm non- cơ sở thực tập sư phạm của trường CĐSP Trung ương Nha Trang trên địa bàn thành phố Nha Trang, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Về phía trường CĐSP Trung ương Nha Trang có Lãnh đạo Nhà trường, Ban chỉ đạo thực tập sư phạm (BCĐ TTSP) cùng các giảng viên khoa Giáo dục mầm non.
Tại hội nghị, các đại biểu tập trung trao đổi về những thành công, tồn tại trong công tác tổ chức thực tập sư phạm, chất lượng thực hiện các hoạt động thực tập của học sinh, sinh viên Nhà trường; đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức TTSP, đặc biệt là biện pháp nhằm thống nhất quan điểm, phương thức đánh giá kết quả TTSP của học sinh, sinh viên; yêu cầu của xã hội đối với năng lực và những phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của giáo viên mầm non trong giai đoạn phát triển hiện nay và mức độ đáp ứng của học sinh, sinh viên Nhà trường cũng là vấn đề được các đại biểu dành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận.
Phát biểu tổng kết hội nghị, Ths Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt BCĐ TTSP trường CĐSP Trung ương Nha Trang cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa, các phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang, Cam Ranh, huyện Vạn Ninh, thị trấn Diên Khánh, thị xã Ninh Hòa, các cơ sở giáo dục mầm non đã hợp tác, giúp đỡ Nhà trường trong công tác đào tạo nói chung, tổ chức thực tập sư phạm cho học sinh, sinh viên nói riêng; khẳng định việc gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo trong trường sư phạm và thực tiễn giáo dục mầm non là yếu tố quan trọng giúp học sinh, sinh viên Nhà trường dễ dàng thích ứng với hoạt động nghề nghiệp tương lai và để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ Giáo dục mầm non rất cần sự cộng đồng trách nhiệm, hợp tác thống nhất giữa trường sư phạm với các cơ sở giáo dục mầm non./.

Đinh Hiền Minh