Hội nghị chấm thí điểm thực tập sư phạm ngành Sư phạm Âm nhạc năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 16/03/2018 -12:31:31 PM

Trong hai ngày 13 và 14 tháng 3 năm 2018, Khoa Nghệ thuật Trường CĐSP TW Nha Trang tổ chức Hội nghị chấm thí điểm thực tập sư phạm (TTSP) chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc tại Trường Trung học cơ sở Âu Cơ  và Trường Tiểu học Vĩnh Phước 2 - thành phố Nha Trang.

Tham dự Hội nghị có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa, Ban Giám hiệu và giáo viên Âm nhạc của các cơ sở thực tập sư phạm: THCS Âu Cơ, THCS Lý Thái Tổ, Tiểu học Vĩnh Phước 2, Tiểu học Phước Hải 2. Về phía Trường CĐSP TW Nha Trang, có cô Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đinh Hiền Minh - Trưởng Phòng Đào tạo, lãnh đạo Khoa Nghệ thuật và các giảng viên chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc.
Thông qua tiết dạy của giáo sinh Nguyễn Huỳnh Thùy Phương lớp N21 tại Trường THCS Âu Cơ và giáo sinh Nguyễn Minh Hoàng lớp N22 tại Trường Tiểu Học Vĩnh Phước 2, các thành viên dự Hội nghị chấm thí điểm đã phân tích, đánh giá các ưu điểm và hạn chế về công tác chuẩn bị, nội dung, phương pháp, tác phong, ngôn ngữ, năng lực chuyên môn... của giáo sinh. Kết thúc buổi thảo luận rút kinh nghiệm, Hội nghị đã thống nhất quan điểm và các tiêu chí đánh giá tiết dạy của sinh viên thực tập cũng như thống nhất mẫu kế hoạch dạy học và cách trình bày các nội dung trong mẫu kế hoạch trên tinh thần đảm bảo tính hợp lý, khoa học, hiệu quả./.

Hoàng Minh Hải