Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang tổ chức chuyên đề phương pháp giảng dạy Tiếng anh theo đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020

Ngày đăng: 05/04/2017 -08:56:59 AM

Trong 2 ngày từ 31/3-1/4/2017, trường CĐSP TƯ-Nha Trang đã phối hợp với trường ĐH Ngoại Ngữ Huế tổ chức chuyên đề bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (Methods of teaching English as a foreign language) cho các giảng viên tiếng Anh. Đến tham dự buổi khai mạc chuyên đề có Ths. Trịnh Thị Hồng Thanh, phó Hiệu trưởng Nhà trường. PGS-TS Lê Phạm Hoài Hương- ĐH Ngoại Ngữ Huế được mời làm báo cáo viên của chuyên đề.

chuyen_de_tieng_anh_cm2

sptwnt.edu.vn

Đây là chương trình trong kế hoạch thuộc Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020 do BGD–ĐT yêu cầu triển khai đối với các trường CĐ-ĐH, do vậy giảng viên giảng dạy tiếng Anh các trường CĐ-ĐH, học viện trong địa bàn thành phố Nha Trang cũng được mời tham gia: ĐH Khánh Hòa, ĐH Thái Bình Dương, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Thông Tin Liên Lạc, CĐ Nghề Khánh Hòa, Học Viện Hải Quân, Trường Sỹ quan Không Quân.

sptwnt

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ không phải là vấn đề mới đối với giảng viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường CĐ-ĐH, song dưới sự hướng dẫn của PGS-TS Lê Phạm Hoài Hương, GV tiếng Anh các trường, viện đã tích cực thảo luận những vấn đề lý luận trong giảng dạy tiếng Anh. Các giảng viên cũng đã  chia sẻ, trao đổi thực tế vận dụng các phương pháp và kỹ thuật của phương pháp này tại các lớp học tiếng Anh với các đối tượng người học khác nhau của SV giữa các trường nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh, đáp ứng mục tiêu của Đề án ngoại ngữ Quốc gia đến năm 2020.

sptwnt

Chuyên đề là diễn đàn tạo cơ hội quý báu để giảng viên tiếng Anh các trường, viện trong địa bàn TP Nha Trang giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với nhau./.

                                                                                                Tin bài: Lê Thị Hoài Thanh

Tin cùng loại đã đăng

Trang 1/95 (Tổng 471 tin)
Prev
[1]
2
95
Next

LIÊN HỆ

LIÊN KẾT NỘI BỘ