LCĐ Khoa Đại cương tổ chức Hội thi rung chuông vàng

Ngày đăng: 05/04/2017 -08:49:48 AM

Trong không khí sôi nổi, hân hoan của Tháng thanh niên và chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017), hướng tới Đại hội Đoàn trường lần thứ XVIII,  nhiệm kì 2017 – 2019, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn trường, ngày 28/3 LCĐ khoa Đại cương đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” mở rộng với chủ đề “Thanh niên với biển đảo quê hương”.

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Tín - UVBTV tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường, các đồng chí là trưởng các phòng, khoa ban trong Nhà trường và hơn 1300 thí sinh và cổ động viên ba khoa Đại cương, Mầm non, Nghệ thuật.

rung_chuong_vang_cm2

Hội thi đã góp phần tăng cường hiểu biết, giáo dục ý thức trách nhiệm đối với bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương cho Đoàn viên, Thanh niên trong Nhà trường./.

Tin bài: Võ Văn Quân